Hộp đựng card visit

Hộp đựng card visit

Hộp đựng namecard – Gia công hộp đựng namecard, hộp đựng card visit đẹp tại TPHCM, Bình Dương. Công ty SBGROUP chuyên nhận làm gia công các loại ứng dụng từ vật liệu mica với giá sỉ và lẻ và tất cả số lượng theo yêu cầu.

Hộp đựng bằng mica có nhiều loại như hộp đựng bánh, hộp đựng khăn giấy, hộp đựng namecard, hộp đựng phiếu. Công ty chúng tôi nhận gia công theo mẫu thiết kế của khách hàng hoặc nếu khách hàng chưa có mẫu chúng tôi sẽ thiết kế đúng với nhu cầu phù hợp cho từng loại hình riêng của khách hàng.

Hộp đựng namecard  mica có thể gia công từ nhiều loại mica như mica trong, mica màu, mica sữa. Được cắt từ máy cắt mica kỹ thuật cao như máy CNC, máy laser cho quá trình gia công mica chính xác từng chi tiết và được kết dính bởi các loại keo lạnh, keo dán mica tốt nhất bảo đảm độ bền cao. Xem bảng màu mica

Hộp đựng card mica không bị xước vì trên nhựa mica có phủ một lớp keo chống trầy xước nên khi sử dụng lâu dài không bị cũ, bị trầy giữ được độ sáng, trong, không bị rơi vỡ.

Một số hình ảnh tham khảo gia công hộp đựng namecard, cardvisit tại SBGROUP

gia công hộp đựng namecard, cardvisit
Gia công hộp đựng mica theo yêu cầu
gia công hộp đựng namecard, cardvisit
Các mẫu gia công hộp mica đẹp

Xem thêm: 

Kệ mica trưng bày đồng hồ

Kệ mica trưng bày giày dép

Nhận gia công mica theo yêu cầu và gia công giá rẻ nhất, chính xác và hoàn thiện chi tiết 100% tại TPHCM và Bình Dương có thể giao hàng trên toàn quốc.

[wpseo_map width=”900″ height=”350″ zoom=”12″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”1″ show_url=”1″ show_email=”1″ default_show_infowindow=”1″]

 

 Lưu ý: Quý khách hàng mua mica lẻ, mica số lượng ít, cắt mica vui lòng đến đại lý chúng tôi để mua hàng trực tiếp
Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng: 7h30 - 17h30, từ Thứ 2 - Thứ 7.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0965 211 399 - Điện thoại: 02466564518

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM.  

 

[ratings]
    • Categories: Quà tặng - Hộp đựng
    • Tags: Hộp card visit mica, Hộp đựng card mica, Hộp đựng namecard mica, Hộp mica, Hộp nhựa mica
Danh mục: