Kệ trưng bày đồng hồ mica

Kệ trưng bày đồng hồ mica

Công ty gia công mica SBGROUP chuyên nhận gia công các loại kệ trưng bày đồng hồ bằng mica, đế trưng bày đồng hồ bằng mica. Kiểu dáng đa dạng đẹp và giá thành rẻ. Gia công số lượng lớn sản phẩm kệ đồng hồ mica cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng mua bán đồng hồ.

Sản phẩm kệ giá đỡ mica cho đồng hồ là một vật dụng rất cần thiết trong việc trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, showroom. Để thể hiện được các bề mặt tốt nhất, bắt mắt người xem cần phải có kệ giá đỡ, vòng đeo đẹp kiểu dáng sang trọng tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm tại cửa hàng.

Lựa chọn kệ, giá đỡ đồng hồ bằng mica là một lựa chọn phù hợp với thị trường hiện nay, các sản phẩm từ mica cho độ bền cao, trong suốt, dễ bảo quản không lo gãy, vỡ, và quan trọng nhất vẫn là giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp.

Công ty SBGROUP chuyên nhận gia công các mặt hàng kệ giá đỡ đồng hồ bằng mica, kệ trưng bày đồng hồ, giá đỡ đồng hồ đeo tay, hộp trưng bày đồng hồ,  cho các sản phẩm là đồng hồ, mắt kính, điện thoại với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất ứng dụng bằng mica. Nhận gia công mica với số lượng lớn cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu.

Một số hình ảnh tham khảo

BỘ KỆ TRƯNG BÀY ĐỒNG HỒ
BỘ KỆ TRƯNG BÀY ĐỒNG HỒ
KỆ ĐỒNG HỒ MICA
KỆ ĐỒNG HỒ MICA
KỆ ĐỒNG HỒ MICA BỘ 3 CÁI
KỆ ĐỒNG HỒ MICA BỘ 3 CÁI – MS 010 – 295.000 VNĐ/1 BỘ
KỆ ĐỒNG HỒ MICA 2 TẦNG
KỆ ĐỒNG HỒ MICA 2 TẦNG – MS 020 – 395.000 VNĐ/1 BỘ
KỆ MICA TRƯNG ĐỒNG HỒ 2 TẦNG 14 CÁI
KỆ MICA TRƯNG ĐỒNG HỒ 2 TẦNG 14 CÁI – MS 040 – 465.000 VNĐ/ 1 BỘ
BỘ KỆ MICA 3 TẦNG 21 CÁI
BỘ KỆ MICA 3 TẦNG 21 CÁI – MS 050 – 595.000 VNĐ/1 CÁI
BỘ KỆ ĐỒNG HỒ MICA 3 TẦNG 24 CÁI
BỘ KỆ ĐỒNG HỒ MICA 3 TẦNG 24 CÁI – MS 060 – 695.000 VNĐ/1 BỘ

kệ trưng bày đồng hồ mica

kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ

kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ kệ mica trưng bày đồng hồ

móc mica trưng bày đồng hồ

kệ mica trưng bày đồng hồ

Khi quý khách có nhu cầu làm các kệ, giá đỡ mica, kệ trưng bày đồng hồ mica, đế trưng bày đồng hồ đeo tay cho sản phẩm của mình xin liên hệ với công ty gia công SBGROUP, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các sản phẩm theo ý tưởng của bạn với các chi phí phù hợp nhất hiện nay tại thị trường.

Gia công mica tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email: tansbgroup@gmail.com
    • Categories: Giá - Kệ trưng bày
    • Tags: Giá đỡ đồng hồ mica, Giá đỡ mica, Kệ đồng hồ mica, Kệ mica
Danh mục: