Kệ trưng bày chai rượu mica

Kệ trưng bày chai rượu mica

Gia công các kiểu kệ trưng bày rượu bằng mica giá rẻ, số lượng lớn dành cho các cửa hàng rượu, công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm về rượu và các sản phẩm khác. Công ty SBGROUP chuyên nhận làm gia công số lượng lớn giá sỉ các sản phẩm kệ trưng bày chai rượu bằng mica, với máy móc gia công hiện đại kỹ thuật cao cho ra các sản phẩm gia công từ mica có độ hoàn thiện cao với các chi tiết phức tạp nhất.

Kệ trưng bày rượu bằng mica là một phương pháp phổ biến cho các cửa hàng, công ty vì rượu thường được đặt trong tủ kính nếu để các vật liệu khác làm giá đỡ trong tủ kính sẽ làm che đi các chi tiết cần thiết của chai rượu và khó bảo quản, làm vỡ tủ kính và giá thành cao.

Với kệ mica có thể gia công tạo dáng, khoan, đục lỗ cho nhiều mẫu mã trưng bày phong phú tạo nên sự đa dạng và cá tính, sự sang trọng chuyên nghiệp cho cửa hàng. Hơn hết các sản phẩm từ mica có trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo quản, vận chuyển, không rơi vỡ.

Một số hình ảnh tham khảo

Kệ trưng bày chai rượu mica
Kệ rượu mica – Trưng bày sản phẩm rượu, bia.
Kệ trưng bày chai rượu mica
Kệ rượu mica nằm ngang – Thiết kế theo yêu cầu
Kệ trưng bày chai rượu mica
Kệ rượu mica hình trụ – Chai nằm ngang
Kệ trưng bày chai rượu mica
Kệ rượu mica
Kệ trưng bày chai rượu mica
Kệ rượu mica tam giác

Kệ trưng bày chai rượu mica - kệ rượu mica Kệ trưng bày chai rượu mica - kệ rượu mica

Quý khách hàng có nhu cầu làm kệ mica, gia công mica theo mẫu thiết kế hoặc thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng

Gia công mica tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email: tansbgroup@gmail.com
    • Categories: Giá - Kệ trưng bày
    • Tags: Gia công kệ rượu, Kệ mica, Kệ rượu mica, Kệ trưng bày chai rượu mica
Danh mục: