Hộp nhựa mica trưng bày lưu niệm

Hộp nhựa mica trưng bày lưu niệm

Hộp nhựa – Khung nhựa mica trưng bày lưu niệm 

Công ty SBGROUP nhận gia công mica các loại ứng dụng theo nhu cầu, chúng tôi nhận gia công hộp nhựa mica trưng bày cho các vật dụng như quà lưu niệm, vật phẩm trưng bày. Tấm nhựa mica có độ trong suốt rất cao, xuyên sáng lên đến 92%, không bị trầy xước, độ bền cao nên thường được sử dụng gia công các loại ứng dụng từ mica rất phổ biến.

Hộp mica trong suốt làm cho sản phẩm quà tặng càng thêm giá trị và giữ được giá trị lâu dài cho sản phẩm quà tặng. Với chức năng đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa, hộp nhựa mica, khung nhựa mica là một ứng dụng vô cùng cần thiết cho các nhà sản xuất lưu niệm, các cửa hàng quà tặng với sản phẩm đi kèm độc đáo sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, khách hàng yên tâm khi mua hàng và sử dụng hoặc tặng, biếu.

Xem thêm: Gia công kệ nhựa mica trưng bày

Nhận gia công hộp nhựa mica với mọi loại kích thước, kích cỡ và số lượng. Với các loại máy máy gia công mica hiện đại với hơn 15 máy cnc laser cắt, tạo hình với độ hoàn thiện chính xác cao và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã và đang gia công hàng trăm loại hình sản phẩm khác nhau.

Một số hình ảnh hộp nhựa mica trưng bày 

Hộp nhựa - Khung nhựa mica trưng bày lưu niệm Hộp nhựa - Khung nhựa mica trưng bày lưu niệm Hộp nhựa - Khung nhựa mica trưng bày lưu niệm Hộp nhựa - Khung nhựa mica trưng bày lưu niệm Hộp nhựa - Khung nhựa mica trưng bày lưu niệm

thùng mica hộp đựng mica thùng mica thùng đựng mica kệ mica kệ đựng mica

Xem thêm bài viết gia công mica quà tặng từ mica

Quý khách hàng có nhu cầu gia công mọi ứng dụng mica theo yêu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, tư vấn các dịch vụ phù hợp cho nhu cầu. Nếu quý khách chưa có bản thiết kế cho các ứng dụng của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.

Gia công mica tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email: tansbgroup@gmail.com
    • Categories: Quà tặng - Hộp đựng
    • Tags: Gia công mica, Hộp mica lưu niệm, Hộp mica trưng bày, Khung nhựa mica, Làm hộp mica trong suốt
Danh mục: