Kỷ niệm chương cúp mica

Kỷ niệm chương cúp mica

Gia công kỷ niệm chương mica, cúp lưu niệm mica, quà tặng công ty bằng mica. Chất liệu mica trong suốt đẹp, sang trọng giá thành rẻ, thiết kế và in theo yêu cầu của khách hàng. Công ty SBGROUP chuyên nhận gia công các loại kỷ niệm chương mica, cúp mica cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng lưu niệm và cá nhân có nhu cầu với số lượng lớn, giá sỉ tại TPHCM và Bình Dương.

SBGROUP là công ty chuyên gia công các sản phẩm từ mica cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty và các cửa hàng lưu niệm với kinh nghiệm sản xuất, gia công hoàn chỉnh chi tiết sản phẩm.  Xưởng gia công với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, phù hợp với tất cả các kích thước gia công lớn và nhỏ, chi tiết hoàn hảo 100%.

Các mẫu gia công từ mica luôn được khách hàng ưa chuộng vì có thể tùy biến và cá nhân hóa, thay đổi mẫu mã, tùy biến theo thương hiệu, giải thưởng. Hơn thế nữa, chất liệu mica có độ bền cao, phủ lớp chống trầy xước giúp cho sản phẩm giữ được lâu mà không bị bám bụi bẩn hoặc rơi vỡ, cho quà tặng thêm phần ý nghĩa.

Sản phẩm gia công từ mica như kỷ niệm chương mica, cúp lưu niệm mica thường có giá thành rẻ nên thường là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty cần làm quà tặng, quà kỷ niệm với số lượng lớn.

Một số hình ảnh tham khảo

Cúp mica - Kỷ niệm chương mica
Cúp mica – Kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương cúp mica
Cúp mica – Kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương cúp mica
Cúp mica – Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương cúp mica

Quý khách hàng khi cần có nhu cầu gia công làm các kỷ niệm chương mica, cúp mica xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế phù hợp và có báo giá tốt nhất.

[wpseo_map width=”900″ height=”350″ zoom=”12″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”1″ show_url=”1″ show_email=”1″ default_show_infowindow=”1″]

 

 Lưu ý: Quý khách hàng mua mica lẻ, mica số lượng ít, cắt mica vui lòng đến đại lý chúng tôi để mua hàng trực tiếp
Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng: 7h30 - 17h30, từ Thứ 2 - Thứ 7.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0965 211 399 - Điện thoại: 02466564518

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM.  

 

[ratings]
    • Categories: Quà tặng - Hộp đựng
    • Tags: Cúp mica, Gia công mica, Kỷ niệm chương mica, Lưu niệm mica, Quà tặng mica
Danh mục: