Kệ Mica đựng tờ rơi menu mica A4 A5 A6

Kệ Mica đựng tờ rơi menu mica A4 A5 A6

Kệ mica đựng tờ rơi khổ A4, A5,A6 – Kệ mica, menu mica để bàn

Kệ mica đựng tờ rơi với khổ A4,A5,A6 là hai khổ thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay, vì khổ giấy A4, A5,A6 là hai loại giấy được sử dụng khá là phổ biến. Các sản phẩm gia công theo khổ giấy như: Kệ menu mica để bàn, kệ đựng brochure, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica treo tường, kệ mica xoay. Các thiết kế kệ mica thường có 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn, có thể treo tường bằng móc gắn, đinh vít, dán hoặc có đế để bàn, cố định tại bàn..

Gia công kệ mica đựng tờ rơi, menu mica, kệ mica, giá kệ đựng brochure bằng các chất liệu vật tư mica chính hãng với các thương hiệu mica chất lượng cao như mica FS mica Fusheng Phú Thịnh – Mica Chochen. Màu sắc có thể chọn màu trong suốt, màu sữa hoặc các loại màu thường.

Các mẫu gia công kệ giá đựng tờ rơi, brochure phổ biến 

kệ đựng mica gia công kệ đựng micaSản xuất giá kệ mica đựng tờ rơi a4-a5-a6 Mẫu kệ mica đựng tờ rơi a4-a5-a6 giá rẻ Mô tả thông số gia công giá kệ mica brochure Màu sắc giá kệ mica, menu mica

Kích thước khổ giấy gia công mica
Kích thước khổ giấy gia công mica – A4 : 210 mm x 297 mm, A5: 148mm x 210mm, A6: 105mm x 148mm

Một số mẫu kệ tờ rơi mica a4, a5 mới nhất: 

gia công kệ mica tờ rơi a4 a5 kệ mica tờ rơi

gia công kệ mica tờ rơi a4 a5 gia công kệ mica tờ rơi a4 a5 gia công kệ mica tờ rơi a4 a5 gia công kệ mica tờ rơi a4 a5
Kệ mica, kệ mica đựng tờ rơi, kệ đựng brochure, menu mica thường được sử dụng trong các công ty,văn phòng, ngân hàng, siêu thị, văn phòng phẩm, nhà hàng, khách sạn, café, các loại quà tặng, lưu niệm..

Giới thiệu công ty gia công mica

Công ty SBGROUP chúng tôi với các loại máy móc hiện đại với xưởng gia công mica hơn 5000m2 tại TPHCM, với hơn 50 máy móc laser cnc hiện đại dây chuyền tự động hóa trong các công đoạn cắt mica, tạo dạng, khoan, mài sản phẩm với độ hoàn thiện cao 100% so với các bản thiết kế. Gia công sản xuất các sản phẩm từ mica với chất lượng cao nhất, thời gian gia công nhanh đúng hẹn, nhận lắp đặt tận nơi.

Nhận gia công mica theo yêu cầu, gia công mica theo mẫu có sẵn hoặc nếu khách hàng chưa có các mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu mã phù hợp nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.Các sản phẩm kệ mica, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng brochure, menu mica có thể gia công in khắc lên các khẩu hiệu, logo công ty, các thông tin giới thiệu về công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công các loại giá kệ mica, kệ đựng mica các loại khổ giấy lớn nhỏ với mọi kích thước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá gia công tốt nhất cho mọi sản phẩm.

>> Xem thêm các loại sản phẩm gia công từ mica

Gia công mica tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email: tansbgroup@gmail.com
    • Categories: Giá - Kệ trưng bày
    • Tags: Bảng mica, Giá kệ mica đựng brochure, Kệ mica A4, Kệ Mica A5, Kệ Mica A6, Kệ mica đựng tờ rơi, menu mica a4, Menu mica A5, Menu mica để bàn
Danh mục: