Kệ đựng cd bằng mica

Kệ đựng cd bằng mica

Gia công các loại kệ đựng cd bằng mica cho các công ty giới thiệu đĩa nhạc, cá nhân, cửa hàng quà tặng các loại kệ đựng, để cd bằng vật liệu nhựa mica giá rẻ, gia công theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng về mẫu mã và màu sắc..

Kệ đựng cd có thể làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, kính hoặc nhựa dẻo nhưng đặc biệt đối với kệ làm từ vật liệu mica vẫn được khách hàng ưa chuộng vì có độ bền cao, không gian trong suốt có thể nhìn thấy được các loại cd, nhẹ dễ chi chuyển và dễ kết dính với các loại keo thông dụng nên có thể dùng làm vật trang trí không gian đĩa nhạc, cd gọn gàng hơn nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng về cá tính, phong cách.

Có nhiều mẫu, nhiều loại kệ đựng cd bằng mica, công ty gia công mica SBGROUP sẽ gia công theo mẫu chung hoặc mẫu được quý khách hàng thiết kế, có thể thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

Một số hình ảnh tham khảo: 

Kệ đựng cd bằng mica Kệ đựng cd bằng mica Kệ đựng cd bằng mica Kệ đựng cd bằng mica

Quý khách hàng có nhu cầu làm các loại kệ đựng cd bằng mica hoặc các nhu cầu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ phù hợp nhất.

[wpseo_map width=”900″ height=”350″ zoom=”12″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”1″ show_url=”1″ show_email=”1″ default_show_infowindow=”1″]

 

 Lưu ý: Quý khách hàng mua mica lẻ, mica số lượng ít, cắt mica vui lòng đến đại lý chúng tôi để mua hàng trực tiếp
Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng: 7h30 - 17h30, từ Thứ 2 - Thứ 7.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0965 211 399 - Điện thoại: 02466564518

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM.  

 

[ratings]
    • Categories: Quà tặng - Hộp đựng
    • Tags: Kệ đựng cd, Kệ đựng cd bằng mica, Kệ đựng mica
Danh mục: