Gia công móc khóa mica giá sỉ

Gia công móc khóa mica giá sỉ

Công ty SBGROUP nhận gia công móc khóa mica với giá sỉ, làm móc khóa bằng mica số lượng lớn dành cho các cửa hàng quà tặng, công ty, cá nhân có nhu cầu làm móc khóa với số lượng lớn, giá sỉ.

Móc khóa mica là một loại quà tặng thông dụng tại thị trường Việt, đơn giản nhỏ gọn là chứa đựng các thông điệp của doanh nghiệp, công ty, làm món quà nhỏ đến tay người tiêu dùng hoặc nhân viên. Ngoài ra có thể quảng bá thương hiệu trên các móc khóa nhỏ này là một ý tưởng không hề tồi.

Hiện nay có nhiều loại móc khóa bằng nhựa dẻo, móc khóa có in hình hoặc các biểu tượng bằng nhựa mica. Sự độc đáo, sáng tạo cao được thể hiện lên trên từng chiếc móc khóa mica khiến cho móc khóa mica chưa bao giờ là lỗi thời.

Chúng tôi nhận gia công móc khóa mica các loại với số lượng lớn, giá sỉ cho công ty, doanh nghiệp và các cửa hàng lưu niệm với máy móc hiện đại, hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất.

Một số hình ảnh tham khảo:

móc khóa mica móc khóa mica

móc khóa mica
móc-khóa-mica

móc khóa mica

móc khóa mica
móc-khóa-mica

Khi quý khách có nhu cầu làm móc khóa mica với các thiết kế gia công mẫu theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương xin liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết và hợp lý nhất.

[wpseo_map width=”900″ height=”350″ zoom=”12″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”1″ show_url=”1″ show_email=”1″ default_show_infowindow=”1″]

 

 Lưu ý: Quý khách hàng mua mica lẻ, mica số lượng ít, cắt mica vui lòng đến đại lý chúng tôi để mua hàng trực tiếp
Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng: 7h30 - 17h30, từ Thứ 2 - Thứ 7.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0965 211 399 - Điện thoại: 02466564518

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM.  

 

[ratings]
    • Categories: Quà tặng - Hộp đựng
    • Tags: Công ty làm móc khóa mica, Gia công móc khóa mica, Móc khóa mica
Danh mục: