Gia công chữ nổi Mica

Gia công chữ nổi Mica

Chữ nổi mica

Gia công chữ nổi mica – Chữ nổi mica là gì ? Chữ nổi mica là kiểu chữ được cắt, ghép và hoàn thiện thành chữ, dán nổi lên các mặt bảng hiệu alu, tường, mặt dựng.. Chữ nổi mica là loại hình phổ biến hiện nay trong các ứng dụng quảng cáo như logo, khẩu hiệu, thương hiệu..

Xem thêm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Công ty SBGROUP chúng tôi nhận gia công chữ nổi mica, chữ nổi mica làm quảng cáo, chữ nổi mica gắn đèn, gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp, gia công mica theo yêu cầu uy tín và hiệu quả nhất trong khu vực TPHCM, Bình Dương. Công ty gia công sản phẩm mica, chữ nổi mica giá rẻ với xưởng máy móc hiện đại như các máy Plasma, laser cnc, tạo chữ nổi mica với độ hoàn thiện cao nhất.

Chúng tôi nhận gia công các loại chữ mica với các loại độ dày từ 2mm đến 6mm, với mọi loại thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng, màu sắc và chủng loại mica. Đặc biệt gia công các loại chữ nổi mica gắn đèn led để tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt vào ban đêm như hắt chân, sáng mặt chữ.

Gia công chữ nổi Mica

Gia công chữ nổi Mica

Vì sao lựa chọn chữ nổi bằng mica

-Thể hiện sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

– Chữ mica có độ bền cao, dẫn sáng tốt, bề mặt bóng, nhẵn.

– Gia công chữ mica giá thành rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng.

Công ty gia công chữ nổi mica

Công ty SBGROUP là đơn vị cung cấp các loại dịch vụ gia công mica theo yêu cầu với quy mô xưởng sản xuất hơn 60 máy laser, cắt chữ mica, uốn chữ mica bằng các loại máy cnc hiện đại nhất.  Cùng với đó là đội ngũ gia công có tay nghề, kinh nghiệm cao đã từng thi công hàng trăm nghìn loại hình quảng cáo, gia công mica các loại.

Nhận gia công chữ nổi mica hoặc các vật liệu khác như alu, inox với mức giá gia công rẻ nhất hiện nay trong khu vực, chúng tôi luôn có các sản phẩm, thiết kế mẫu để làm mẫu cho quý khách hàng, khi quý khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt đầu gia công.

Các vật tư gia công, độ dày tấm nhựa mica ảnh hưởng đến giá thành gia công chữ nổi mica, hiện có hai loại vật tư mica phổ biến đó là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Đối với mica PS Trung Quốc không thể gia công mica với các sản phẩm có yếu tố hình thức, kỹ thuật hoàn hảo vì mica Trung Quốc không thể cắt bằng máy laser, không thể uốn cong nhiều lần.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công các loại chữ nổi mica quảng cáo, làm bảng hiệu bằng mica,lắp đặt chữ nổi mica tận nơi.  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết theo mẫu thiết kế, vật tư, độ dày với giá phù hợp nhất.

Gia công mica tại TPHCM
  • Hotline: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
  • Email: tansbgroup@gmail.com
    • Categories: Giá - Kệ trưng bày
    • Tags: Gia công chữ nổi mica, gia công mica theo yêu cầu, Làm chữ nổi mica, làm logo mica, Lắp đặt chữ nổi mica
Danh mục: